Có nên đầu tư đất nền Củ Chi trong thời điểm hiện tại?

//Có nên đầu tư đất nền Củ Chi trong thời điểm hiện tại?

Hiện nay, Củ Chi là “vùng đất màu mỡ” đang thu hút nhân công, lao động, dân cư về đây sinh sống và lập nghiệp tạo tiền đề phát triển thị trường nhà đất Củ Chi. Bên cạnh đó, giá đất nền Củ Chi phải chăng, vừa túi tiền cũng là một yếu tố hấp dẫn nhiều khách hàng có dòng vốn nhàn rãi, muốn an cư, đầu tư lâu dài.

thien-nhien-xanh-giua-tay-bac

Khi trung tâm thành phố Hồ Chí Minh đang phải đối diện với quỹ đất hẹp cùng hạ tầng giao thông khó giải quyết, giảm chất liệu cuộc sống cho người dân cũng như đất nền ở đây không còn hấp dẫn cho khách hàng và nhà đầu tư. Trong khi đó, với những thuận lợi sẵn có cùng với việc quy hoạch ổn định hiện nay như đất nền Củ Chi sẽ là lựa chọn hàng đầu, là nơi đầu tư hấp dẫn, an toàn và sinh lời nhanh chóng cho những nhà đầu tư muốn làm giàu cùng bất động sản.

Theo nhận định và đánh giá của nhiều chuyên gia: nhiều khách hàng và nhà đầu tư về khu Tây Bắc TP.HCM bởi sự hấp dẫn về giá đất rẻ, nhiều công trình giao thông trọng điểm quốc gia được đầu tư xây dựng, không khí trong lành với nhiều mảng xanh tự nhiên, đặc biệt sở hữu vị trí thuận tiện kết nối dễ dàng với trung tâm TP.HCM.

Củ Chi là huyện ngoại thành thuộc Tây Bắc của thành phố Hồ Chí Minh, có vị trí nằm giữa sông Vàm Cỏ với sông Sài Gòn và nằm trong vùng chuyển tiếp từ khu vực đất cao của núi rừng Đông Nam Bộ xuống vùng đồng bằng sông Cửu Long.

Theo quy hoạch, khu vực Tây Bắc Hồ Chí Minh sẽ là một đô thị vệ tinh hiện đại, sạch, xanh, đồng bộ hạ tầng xã hội và kỹ thuật, và tập trung nhiều trường đại học có quy mô, tầm cỡ. Do vậy, bất động sản Tây Bắc đã chứng kiến những sự thay đổi ngoạn mục. Trong đó, phân khúc đất nền Củ Chi nói chung và dự án đất nền pháp lý hoàn chỉnh, giá cả hợp lý sẽ thu hút khách hàng.

The Residence 1 là dự án đất nền vùng ven thuộc Tây Bắc TP.HCM – khu vực đang được đầu tư và đẩy mạnh các công trình hạ tầng – giao thông quan trọng, nơi đây trở nên thu hút bởi khả năng kết nối hiệu quả với trung tâm thành phố Hồ Chí Minh cũng như tiềm năng sinh lời cao trong tương lai.

Thành phố cũng đang xem xét tiềm năng ưu tiên phát triển về hướng Tây Bắc vì khu vực này còn nhiều quỹ đất phát triển đô thị, giá đất còn rẻ; kết nối về phía tỉnh Long An, Tây Ninh, cửa khẩu Mộc Bài…

Song song đó, một khi siêu dự án đại lộ ven sông Sài Gòn được đưa vào quy hoạch và có lộ trình triển khai, thực hiện phù hợp sẽ tăng thêm tuyến đường song song với quốc lộ 22 (đường Xuyên Á) kết nối bằng tỉnh lộ 8 và các đường ngang khác, sẽ góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội cả khu vực phía Tây Bắc của thành phố nói chung và dự án đất nền Củ Chi, dự án The Residence 1 nói riêng.

Đầu tư The Residence 1 ngay bây giờ là bạn đang đầu tư cho tương lai của chính mình.

tag: can ho the residence 1 , du an the residence 1 , the residence 1 cu chi

 

By | 2018-10-10T02:58:56+00:00 Tháng Mười 10th, 2018|Categories: Thông Tin Dự Án The Residence 1 Võ Văn Bích,Cửu Chi|0 Comments