Đất nền vùng ven hâm nóng thị trường bất động sản TP.HCM

//Đất nền vùng ven hâm nóng thị trường bất động sản TP.HCM

Gần đến cuối năm, thị trường bất động sản đã trải qua một hành trình khá trọn vẹn với hoạt động sôi nổi trên tất cả các phân khúc. Xét về khu vực, ngoại thành và vùng ven TP.HCM đang thu hút nhiều chủ đầu tư phát triển vì quỹ đất triển khai dự án còn nhiều.

Trái với giao dịch “cảnh chợ chiều” ở phân khúc căn hộ cao cấp, phân khúc bình dân đang cho thấy dấu hiệu trở lại, hứa hẹn “hâm nóng” thị trường. Sự chuyển dịch phân khúc từ trung – cao cấp sang phân khúc bình dân kéo theo sự chuyển dịch về nhu cầu mua nhà từ xu hướng đầu tư sang khách hàng mua để ở thực.

Ghi nhận thực tế thị trường từ đầu năm đến nay, JLL cho biết, hầu hết những dự án có giá bán “vừa túi tiền” (trên dưới 1 tỷ đồng) được tung ra thị trường đều có tỷ lệ hấp thụ khá cao.

Điều này dễ hiểu khi thị trường nhà ở TP. Hồ Chí Minh hưởng lợi từ nguồn dân số dồi dào (trên 8,3 triệu người). Hơn nữa, với vị trí đầu tầu kinh tế của đất nước, TP. Hồ Chí Minh thu hút một lượng lớn người dân chuyển từ các tỉnh và thành phố lân cận là lao động trẻ có trình độ đến sống và làm việc. Đây là nhóm có nhu cầu nhà ở rất lớn, nhất là đối với nhà ở bình dân.

Đại diện đơn vị nghiên cứu Savills Việt Nam cho biết, phân khúc nhà ở bình dân hiện đang phát triển khá mạnh, dự kiến sẽ chiếm 60% thị phần nguồn cung tương lai trong vài năm tới.

Cùng với đó, nguồn cầu vẫn sẽ được thúc đẩy với dự báo tăng trưởng dân số cao, quy mô hộ gia đình thu hẹp, tỷ lệ hộ nhà ở độc thân tăng mạnh, tích lũy của người dân tăng cao. Cán cân cung cầu sẽ khá cân bằng cho phân khúc nhà ở này.

Tại các quỹ đất vùng ven TP. Hồ Chí Minh như khu vực quận 2, quận 9, Nhà Bè, Bình Chánh, Củ Chi… đều là những khu vực hấp dẫn đối với cả các chủ đầu tư bởi quỹ đất phát triển dự án còn nhiều, chi phí đất và chi phí phát triển dự án thấp, hạ tầng cải thiện.

Cùng với đó, người mua cũng rất quan tâm vì sản phẩm phù hợp với khả năng tài chính, vị trí dự án có khả năng kết nối tốt đến trung tâm thành phố cũng như liền kề các khu vực đã phát triển các tiện ích công cộng…

Trong đó, thị trường Củ Chi ghi nhận nguồn cung vô cùng mạnh mẽ bởi đây là thị trường nhà đất hấp dẫn cho các nhà đầu tư với giá cả hợp lý, hạ tầng cải thiện và sản phẩm tốt. Một trong những dự án tạo sức hấp thụ trên thị trường có thể kể đến là khu dân cư cao cấp The Residence.

The Residence 1 là dự án đất nền Củ Chi phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng không chỉ bởi vị trí dự án có khả năng kết nối tốt đến trung tâm thành phố mà còn liền kề các khu vực đã phát triển các tiện ích công cộng.

Bên cạnh đó, chủ yếu các dự án vùng ven như The Residence 1 nhắm đến phân khúc nhà ở giá rẻ vì quỹ đất dồi dào, chi phí đất và chi phí phát triển dự án thấp, trong khi đó nhu cầu nhà ở giá rẻ là rất lớn.

ĐIỂM NỔI BẬT DỰ ÁN THE RESIDENCE 1

– Dự án toạn lạc ngay 120m mặt tiền đường Võ Văn Bích TP.HCM ( lộ giới 30m )
– Liền kề đường vành đai 3 TP.HCM, liên kết vùng cực kỳ thuận lợi
– Hạ tầng giao thông phát triển và đồng bộ, di chuyển nhanh chóng đến sân bay Tân Sơn Nhất
– Điện nước âm toàn khu tạo không gian thông thoáng cho dự án.
– Hạ tầng nội khu hoàn thiện, công viên cây xanh ngay trung tâm dự án.
– Pháp lý hoàn chỉnh, sổ hồng riêng từng nền
– Môi trường sống cư dân hiện hữu ( Trường, chợ, bệnh viện, TT hành chính…), không khí trong lành hoà hợp thiên nhiên
– Giá tốt nhất khu vực chỉ cần thanh toán 650 Tr (50%) sở hữu ngay.
– Chiết khấu cao cho khách hàng đầu tư và Hỗ trợ thanh toán theo phương thức 30%;50%;95%
TÌM NĂNG GIA TĂNG GIÁ TRỊ: Khi quỹ đất TP.HCM ngày càng trở nên hạn hẹp và chính sách hạn chế dự án mới tại các Quận, Huyện TP.HCM

Quý khách quan tâm và muốn tìm hiểu thêm thông tin về dự án đăng ký xe đưa & đón đi xem dự án vui lòng liên hệ:
Hotline: 08888 39688 website: www.theresidence1.vn

By | 2018-11-30T03:47:26+00:00 Tháng Mười Một 23rd, 2018|Categories: Thông Tin Dự Án The Residence 1 Võ Văn Bích,Cửu Chi|0 Comments