Đất nền vùng ven vẫn là lựa chọn tốt cho khách hàng

//Đất nền vùng ven vẫn là lựa chọn tốt cho khách hàng

Trên thị trường tài chính hiện nay, bất động sản đang được xem như kênh trú ẩn tương đối an toàn dành cho các nhà đầu tư. Trong đó, đất nền vùng ven vẫn được nhiều người đặt niềm tin nhờ những ưu thế nổi trội và tiềm năng gia tăng giá trị về mọi mặt trong tương lai gần.

theresidenc 1 khnag dinh tim nang tren thi truong tay bac sai gon

Dòng tiền chuyển hướng

Trong vài phiên giao dịch gần đây, mặc dù thị trường chứng khoán đỡ ảm đạm so với trước nhưng thanh khoản vẫn còn khá thấp, giá trị khớp lệnh chỉ đạt được vài trăm tỉ đồng. Hơn nữa, việc khối ngoại liên tục rút vốn đã khiến nhà đầu tư trở nên thận trọng hơn.

Ở thị trường ngoại tệ, “cơn bão” tỷ giá cũng đang khiến nhà đầu tư khổ sở kiểm soát rủi ro khi tham gia thị trường. Đã có lúc tỷ giá VND/USD tăng lên mức kỷ lục: 22.638 đồng/1 USD, buộc Ngân hàng Nhà nước phải ra tay can thiệp để giữ sự ổn định.

Trong khi đó, thị trường vàng trước đây vốn dĩ chịu chi phối rất lớn trước sự biến động của thị trường thế giới và giá đô la Mỹ tăng cao nhưng nay lại tỏ ra im ắng. Hiện giá vàng vẫn trụ vững quanh vùng 36,8 triệu đồng/lượng và dự báo không có nhiều biến động.

Với tiền gửi tiết kiệm, các nhà đầu tư cũng không còn mấy mặn mà một phần do lãi suất của các ngân hàng khá thấp, chỉ từ 4,5-5%/năm đối với kỳ gửi ngắn hạn và từ 6,5 – 7%/năm nếu gửi dài hạn.

Như vậy, nhìn nhận tổng thể thì bất động sản vẫn đang là một trong những lựa chọn an toàn và khả năng sinh lời tốt dành cho các nhà đầu tư. Đặc biệt, về dài hạn, một đất nước với 100 triệu dân, cơ cấu dân số trẻ, mặt bằng thu nhập đang ngày một nâng cao, tốc độ đô thị hóa nhanh… như Việt Nam là những yếu tố giúp bất động sản tiếp tục được đánh giá cao về triển vọng. Bằng chứng là gần đây các nhà đầu tư nước ngoài vẫn ồ ạt đổ vốn vào bất động sản Việt Nam, giúp lĩnh vực này luôn nằm trong nhóm đầu về thu hút vốn FDI.

Cơ hội nằm ở đâu?

Với sự phát triển của hệ thống hạ tầng, thời gian vừa qua, thị trường bất động sản ở các đô thị lớn như Hà Nội, TP HCM đã có những bước phát triển rất nhanh. Tại khu vực phía Tây Bắc, các quận huyện giáp ranh TP HCM như quận 12, Củ Chi, Hóc Môn… tập trung nhiều khu công nghiệp lớn thu hút lao động nên thị trường cũng diễn biến hết sức sôi động, cả mặt bằng giá và tính thanh khoản đều tăng cao.

Nguyên nhân bên cạnh sự phát triển của mạng lưới giao thông giúp cải thiện khả năng kết nối, mặt bằng giá bất động sản vùng ven cũng còn thấp hơn nhiều so với TP HCM, kéo theo các nhà đầu tư tìm đến nắm bắt cơ hội. Trong đó, theo báo cáo nghiên cứu thị trường qúy II vừa được Công ty DKRA Việt Nam công bố, phân khúc đất nền được dự báo vẫn sẽ là kênh đầu tư được chọn lựa hàng đầu trong 6 tháng cuối năm 2018.

Tại thị trường đất nền Tây Bắc, các dự án đất nền nhà phố với pháp lý đầy đủ, hạ tầng quy hoạch bài bản cũng xuất hiện ngày càng nhiều ở các khu vực này nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân địa phương lẫn hàng chục ngàn công nhân nhập cư. Có thể kể đến như chuỗi dự án khu dân cư cao cấp The Residence của Công ty cổ phần Kim Tâm Hải phát triển.

Trong đó, giai đoạn 1 của chuỗi dự án là The Residence 1 đang được giới thiệu ra thị trường với nhiều chính sách ưu đãi về giá cũng như chương trình bốc thăm trúng thưởng diễn ra hàng tuần. The Residence 1 là dự án đất TP. Hồ Chí Minh có giá chỉ từ 600 triệu/nền, sổ hồng riêng từng nền mang đến cho bạn và gia đình nơi an cư tiện nghi và là nơi đầu tư vàng cho khách hàng.

Xem thêm về dự án tại: www.theresidence1.vn

tag: du an the residence 1 , du an the residence 1 cu chi , du an dat nen the residence 1

 

 

By | 2018-10-27T02:59:47+00:00 Tháng Mười 27th, 2018|Categories: Thông Tin Dự Án The Residence 1 Võ Văn Bích,Cửu Chi|0 Comments