Satra khởi công xây dựng Centre Mall Củ Chi

//Satra khởi công xây dựng Centre Mall Củ Chi

Tại ấp Thạnh An (thuộc xã Trung An, huyện Củ Chi, TP.HCM), Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn – TNHH Một Thành viên (Satra) đã tổ chức lễ khởi công dự án Trung tâm Thương mại Satra Củ Chi (Centre Mall Củ Chi) mang lại cho cư dân nơi đây không gian tiện ích mua sắm, vui chơi, thư giãn hiện đại.

1.Trung tâm thương mại đầu tiên của Củ Chi

Centre Mall Củ Chi là trung tâm thương mại đầu tiên của Satra trên địa bàn huyện Củ Chi và là trung tâm thương mại thứ 2 của Satra, sau Trung tâm Thương mại Satra Phạm Hùng (tọa lạc tại C6/27 Phạm Hùng, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TPHCM).

Với vị trí nằm ở mặt tiền Tỉnh Lộ 8, gần ngã tư Tân Quy, Centre Mall Củ Chi có quy mô 3 tầng với tổng diện tích đất công nhận quy hoạch là 10.652 m2 và diện tích sàn xây dựng là 12.262 m2.

Trong đó, tầng 1 và tầng 2 (mỗi tầng có diện tích hơn 4.200 m2) bố trí khu siêu thị, dịch vụ ăn uống, thời trang, nhà sách và các dịch vụ khác; còn tầng 3 là cụm rạp chiếu phim và khu giải trí, trò chơi trẻ em…

2.Tiện ích ngoại khu đáng mong đợi của các dự án bất động sản Củ Chi

Trung tâm thương mại là nơi không chỉ cung cấp thực phẩm, nhu yếu phẩm hằng ngày cho con người mà còn là không gian vui chơi, giải trí, thư giãn… của các gia đình vào dịp cuối tuần.

Sự xuất hiện của Centre Mall Củ Chi sẽ là tín hiệu vui góp phần đa dạng thêm tiện ích ngoại khu cho các cư dân tại các dự án bất động sản Củ Chi, giúp khách hàng không phải đi xa mà vẫn tiếp cận được những sản phẩm, những tiện ích hiện đại, an toàn. Trong đó có dự án The Residence 1 của Công ty cổ phần Kim Tâm Hải.

Dự án The Residence 1 nằm ngay mặt tiền đường Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, Tp.HCM.

Dự án nằm cạnh đường Vành Đai 3 dài 90km đang xây dựng, trong tương lai sẽ tạo sự liên kết vùng thuận lợi giữa Củ Chi với trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An.

Điều hấp dẫn khách hàng lựa chọn The Residence 1 chính nhờ vào giá bán hợp lý. Với quỹ đất lớn nên đất nền vùng ven đang có mức giá tốt nhất khu vực.

Khung giá “mềm” chỉ từ 16,5 triệu đồng/m2 và những ưu đãi từ chủ đầu tư sẽ tạo điều kiện cho khách hàng mua để đầu tư tăng thêm lợi nhuận trong tương lai và khách hàng mua để ở không bị áp lực kinh tế.

 

By | 2018-07-23T06:24:32+00:00 Tháng Bảy 2nd, 2018|Categories: Thông Tin Dự Án The Residence 1 Võ Văn Bích,Cửu Chi|0 Comments