Với định hướng phát triển thành một khu đô thị xanh, The Residence 1 mong muốn đáp ứng được cho cư dân sống tại dự án những trải nghiệm về một cuộc sống hoàn toàn khác biệt – “sống khỏe” trọn vẹn cả về thể chất và tinh thần.

Tây Bắc TPHCM là khu vực tập trung nhiều khu công nghiệp (KCN) như: KCN Tân Bình, KCN Vĩnh Lộc, KCN Tây Bắc Củ Chi, KCN Đức Hòa II – III, KCN Xuyên Á, KCN Nhị Xuân, KCN Hoàng Gia… dẫn đến không gian sống cũng trở nên ngột ngạt, bức bối, vì thế nhu cầu được sinh sống trong một không gian xanh thoáng đãng càng trở nên thiết yếu hơn bao giờ hết.

Cùng với định hướng phát triển thành phố theo hướng đa trung tâm, hạ tầng giao thông ngày càng đồng bộ, quỹ đất rộng, dân số hơn 40.000 người trong đó lượng dân nhập cư ngày càng gia tăng, vì thế hàng loạt khu đô thị mới nhanh chóng ra đời tại phía Tây Bắc TP.HCM, kéo theo xu hướng dịch chuyển về vùng ven an cư và đầu tư ngày càng lan rộng.

Và thực tế đã chứng minh những dự án đô thị lấy mảng xanh làm hướng phát triển chủ đạo luôn có sức hút đặc biệt. Trong đó có dự án khu dân cư The Residence 1 được phát triển bởi công ty Kim Tâm Hải và đơn vị phân phối độc quyền Công ty L&L Group.

Dự án The Residence 1 là dự án đất nền phân lô có quy mô 20.263,5 m2. Với số lượng 145 nền đất, diện tích đa dạng từ 85 – 140m2, sổ đỏ riêng từng nền.

Dự án The Residence 1 được phát triển với mục tiêu đem đến không gian sống xanh, chất lượng để mỗi ngày trôi qua, cư dân dự án đều được sống trong bầu không khí sạch cũng như nhiều dịch vụ, tiện ích không kém phần hiện đại.

Với tổng diện tích cây xanh lên đến 2.155,6m2, công viên nội khu của dự án đáp ứng xuất sắc nhu cầu thư giãn, vui chơi của cộng đồng cư dân. Công viên cây xanh của The Residence 1 đặt tại trung tâm khu đất, mang ý nghĩa rất lớn tới phong thủy dự án cũng như sẽ là mảng xanh điều hòa không khí trong lành.

Sống tại The Residence 1, các đối tượng tri thức thành thị trẻ với quan niệm đổi mới về lối sống, quan tâm đến chất lượng cuộc sống, các yếu tố về môi trường hơn hẳn những thế hệ trước sẽ vô cùng hài lòng và thích thú. Bởi lẽ, các dự án với bốn bề bê tông, thiếu không gian sinh hoạt chung cho thể thao, khu công viên xanh đã không còn chiếm giữ vị trí độc tôn trong lựa chọn của người dân. Thay vào đó, khu vực ven thành phố như đất nền Củ Chi và điển hình là dự án The Residence 1 với không gian thoáng đãng, công viên tập trung nhiều cây xanh và gần gũi với cảnh quan sông nước sẽ là lựa chọn hàng đầu cho xu hướng “an cư xanh”.