Không phải giá đất nền tăng cao là mặc nhiên thị trường có dấu hiệu sốt ảo. Bởi khi khách hàng có nhu cầu để ở hoặc để đầu tư thực sự thì khu vực tăng giá thực sự có nhiều tiềm năng phát triển, tạo nên cơ hội đầu tư sinh lời cao cho khách hàng. Một dự án có mức giá phù hợp, vị trí tiềm năng, chủ đầu tư có kinh nghiệm và quy hoạch bài bản sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng.

 the-residence-1-thoa-man-nhu-cau-con-sot-thi-truong

Sau thông tin Sở Tài nguyên và Môi trường TP.HCM trình UBND Thành phố ký thông qua Quyết định 33 sửa đổi những quy định cụ thể về diện tích tách thửa, thị trường đất nền đã dậy sóng trở lại với những giao dịch mới. Sau cơn sốt ảo đầu năm 2017 khiến tâm lý khách hàng và cả doanh nghiệp lo lắng thì đây là tín hiệu tốt để phân khúc đất nền dự án trở lại với thị trường. Điều này được chứng minh qua việc ngay sau thông tin Quyết định 33 được sửa đổi, giới đầu tư ngay lập tức hào hứng trở lại với đất nền.

Giá đất nền tăng mạnh trong thời gian qua sau khi thị trường BĐS đã phục hồi là chuyện dễ hiểu. Theo các chuyên gia kinh tế và BĐS, với đất nền có giá trị thật, việc tăng giá là đúng theo quy luật thị trường, không có gì đáng lo ngại. Trong đó, dự án The Residence 1 là một trong những điểm sáng tại khu vực Tây Bắc TP.HCM đáp ứng nhu cầu thực trong thị trường đất nền.

Mặc dù giá đất nền tăng cao, nhưng với những khu vực đáp ứng nhu cầu thật, có giá trị khai thác kinh doanh thương mại vẫn rất khó giảm. Bởi lẽ, câu chuyện tăng giá này không phải do tăng ảo, mà tăng do nhu cầu ngày càng cao, sự phát triển mạnh của hạ tầng đã làm thay đổi giá trị bất động sản.

Với đất nền giá trị thật, có pháp lý rõ ràng, hạ tầng hoàn chỉnh kèm theo các dịch vụ tiện ích dịch vụ đáp ứng được nhu cầu thật, có thể trong một giai đoạn nào đó gặp khó khăn trong giao dịch do bị ảnh hưởng chung của thị trường. Tuy nhiên, thời gian sau khi thị trường bình ổn trở lại, lại hình thành mặt bằng giá mới cao hơn.

Theo ông Ngô Quang Phúc, chuyên gia trong lĩnh vực BĐS, không bàn về vấn đề nhu cầu, bởi nhu cầu đối với phân khúc đất nền bao giờ cũng rất lớn. Vấn đề quan trọng nhất hiện nay trước hết phải là pháp lý. Tiếp đến là vị trí và tiềm năng phát triển của khu đất định đầu tư. Điều này phải nhìn từ thực tế về nhu cầu ở thật đến các dịch vụ tiện ích, tiếp đến là kết nối giao thông có thuận lợi không.

Hơn nữa, “Cùng một dự án, nhưng nếu được một chủ đầu tư có năng lực, uy tín triển khai sẽ làm cho giá trị dự án gia tăng khá nhiều sau khi hình thành, nhưng cũng dự án đó do một chủ đầu tư yếu năng lực, sự cẩu thả trong đầu tư sẽ làm giá trị dự án sút giảm đi nhiều”. Do vậy, yếu tố giá trị thật trong bất động sản là đặc biệt quan trọng với những người đầu tư, kinh doanh địa ốc hiện nay.

Một trong những dự án đất nền đáp ứng nhu cầu thực của khách hàng ở khu vực Tây Bắc TP.HCM là dự án The Residence 1 được phát triển bởi Công ty cổ phần Kim Tâm Hải.

Ngoài mức giá hợp lý và không gian sống xanh, dự án The Residence 1 còn nằm cạnh những khu công nghiệp, cụm công nghiệp lớn như: Tân Tạo, Lê Minh Xuân, khu công nghiệp Vĩnh Lộc, khu công nghiệp bắc Củ Chi, khu công nghiệp Tân Bình… Ngoài ra dự án The Residence 1 còn liền kề các khu công nghiệp xanh, sạch ven đường Võ Văn Bích mang lại cơ hội cho các nhà đầu tư.

Với vị trí tiếp giáp trực tiếp huyện Hóc Môn, Quận 12, Quận Gò Vấp, đi Tây Ninh rất gần thông qua đường Xuyên Á (Quốc lộ 22), đi Long An thông qua tỉnh lộ 8, The Residence 1 Củ Chi còn có tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai nhờ sức bật từ hạ tầng, nhiều công trình giao thông được xây dựng kết nối thông suốt với trung tâm TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Từ dự án The Residence 1 quí khách chỉ cần từ 15 đến 20 phút là có thể đến trung tâm hành chính xã Tân Đông Thạnh, chợ, trường học cấp 1, cấp 2 và cấp 3, nhà thờ, chùa, trạm y tế, nhà hàng, khu vui chơi giải trí, thể dục thể thao, khu du lịch sinh thái,… với đầy đủ tiện ích hiện hữu.

Xem thêm chi tiết dự án tại đây: www.theresidence1.vn